nghệ thuật phòng the, nghệ thuật phòng the quyến rũ chồng, nghệ thuật phòng the đỉnh cao, nghệ thuật tình dục, tình dục vợ chồng, chuyện phòng the, chuyện chăn gối, chuyện tình dục

Tình dục quan trọng hơn tiền bạc? Bật mí nghệ thuật phòng the đỉnh cao!

Tiêu chí cho một người phụ nữ của gia đình hiện đại ngày nay là dù bạn giỏi việc ở ngoài như thế nào nhưng phải biết vun đắp cảm xúc gia đình, đặc biệt là trong chuyện giữ lửa cảm xúc của chồng. Người tư vấn hôm nay sẽ chia sẽ Bí quyết Nghệ thuật phòng the đỉnh cao giúp vợ chồng giữ lửa hôn nhân. Hãy xem đến cuối bài để biết được bí quyết nhé.

Tình dục hay tiền bạc, cái nào mang lại hạnh phúc hơn?

Kết quả nghiên cứu đã cho thấy điều bất ngờ, tình dục mang lại hạnh phúc nhiều hơn so với tiền tài.

Tất nhiên không thể hiểu đơn thuần chìa khóa dẫn tới hạnh phúc chỉ cần có tình dục dù nghèo tài chính, mà theo các nhà nghiên cứu, vấn đề ở đây chính là trong trường hợp dù có nhiều tiền hơn vẫn không thúc đẩy người ta có nhu cầu tình dục nhiều hơn, trái ngược với quan niệm lưu truyền từ trước tới nay.

Nhà kinh tế học David Blanchflower của Đại học Dartmouth và Andrew Oswald từ Đại học Warwick ở Anh đã phân tích dữ liệu của 16000 người tự cho biết về mức độ hoạt động tình dục và sự hạnh phúc của họ.

Kết quả cho rằng: “ Hoạt động tình dục thực sự có tác động rất tích cực tới cán cân hạnh phúc. Họ ước tính rằng nếu tăng số lần quan hệ tình dục có thể mang lại cảm xúc hạnh phúc tương đương với việc thu nhập tăng thêm 50000 USD”.

Muốn hạnh phúc: Nghệ thuật phòng the đóng vai trò rất quan trọng

Có nhiều tiền hơn không có nghĩa sẽ thúc đẩy nhu cầu tình dục cao hơn, và mức thu nhập và tần suất quan hệ tình dục không có mối liên quan với nhau.

Hầu hết, những người cặp vợ chống đều cảm thấy hạnh phúc nhất là những người có tần suất quan hệ tình dục nhiều.

Khi đời sống tình dục của bạn sung mãn, tình cảm vợ chồng sẽ nồng nhiệt hơn. Không những thế, mối quan hệ của bạn với con cái, với đồng nghiệp, với bạn bè cũng đậm đà, sâu sắc hơn.

Vì thế ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học đi sâu vào tầm quan trọng của Nghệ thuật phòng the vợ chồng, bởi nó là chìa khóa của hạnh phúc gia đình. Nó khẳng định nhiều lợi ích cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sức khỏe tình dục ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Tình dục có nhiều vai trò tốt cho sức khỏe. Vì vậy, việc thiếu hoặc không quan hệ tình dục lâu dài có thể gây ra một số vấn đề với đời sống tình cảm của mỗi cá nhân.

Điều gì xảy ra khi bạn không quan hệ tình dục?

1/ Bạn có thể cảm thấy lo lắng nhiều hơn

Quan hệ tình dục dường như làm giảm lượng hormone cơ thể bạn giải phóng để đáp ứng với căng thẳng. Và một đời sống tình dục tích cực có thể làm cho bạn hạnh phúc và khỏe mạnh hơn, việc làm này cũng có thể giúp hạn chế cảm giác căng thẳng trong cuộc sống.

2/ Chuyện phòng the ảnh hưởng tốt đến hệ tim mạch của bạn.

Nghiên cứu cho biết những người quan hệ tình dục mỗi tháng một lần hoặc ít hơn có nguy cơ bị bệnh tim cao hơn những người mắc bệnh hai lần một tuần hoặc dày hơn. Một phần lý do có thể là bạn tập thể dục nhiều hơn một chút và ít có khả năng lo lắng hoặc trầm cảm. Nhưng cũng có thể là nếu bạn quan hệ tình dục nhiều hơn, bạn sẽ khỏe mạnh về thể chất và tinh thần hơn.

3/ Chuyện phòng the ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động thể chất của bạn.

Tình dục thường đốt cháy khoảng 5 calo/phút. Nó tương đương với một người đi bộ nhanh. Và bạn cũng sử dụng thêm oxy – tương đương với một người làm các công việc như xúc đất trong vườn hoặc đi xuống cầu thang.

Lượng tiêu thụ calo có vẻ không nhiều, nhưng nó là một quá trình cộng dồn trong thời gian dài. Và bởi vì tình dục có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn, nhờ đó giúp bạn có nhiều hứng thú với việc tham gia các loại hình thể thao như đá bóng, đi bộ đường dài hoặc làm việc nhà.

4/ Chuyện phòng the ảnh hưởng đến sức làm việc trí óc của bạn.

Tình dục thường xuyên dường như được liên kết với trí nhớ, đặc biệt là nếu bạn ở độ tuổi từ 50 đến 89.

5/ Hệ thống miễn dịch của bạn có thể trở nên yếu hơn nếu không có tình dục.

Quan hệ tình dục hàng tuần dường như giúp tăng cường hệ thống miễn dịch hơn so với những người ít quan hệ. Một phần lý do có thể là do nó làm tăng hàm lượng của một chất chống vi khuẩn gọi là immunoglobulin A, hoặc IgA. Có những người có quan hệ tình dục nhiều hơn hai lần một tuần có mức độ IgA thấp hơn so với những người không có quan hệ tình dục.

6/ Bạn có thể ngủ ít hơn thậm chí mất ngủ

Không biết cách tận dụng nghệ thuật phòng the, bạn sẽ làm hạn chế việc sản xuất các hormone thúc đẩy giấc ngủ ngon, như prolactin và oxytocin. Phụ nữ có được một sự gia tăng estrogen nếu hoạt động tình dục đều đặn.

7/ Cảm giác đau mỏi người tăng cao

Nghệ thuật phòng the đỉnh cao có thể là một cách tốt để loại bỏ tâm trí của bạn khỏi mọi cơn đau nhức. Nhưng nó còn có tác dụng nhiều hơn thế. Cực khoái khiến cơ thể bạn giải phóng endorphin và các hormone khác có thể giúp giảm đau đầu, lưng và đau chân. Chúng cũng có thể giúp giảm đau khớp và đau bụng kinh.

8/ Huyết áp của bạn có thể bị tăng

Chuyện phòng the có tác dụng làm giảm huyết áp của bạn. Khi hoạt động tình dục, nó như một bài tập aerobic và xây dựng cơ bắp, nó có thể làm giảm sự lo lắng và làm bạn cảm thấy tốt hơn. Những cảm giác đó giúp giữ huyết áp của bạn luôn ở mức bình thường.

Tình dục (TD) là một nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người. Nhu cầu đó cũng cần thiết như những nhu cầu khác của con người như: ăn cơm, uống nước, ngủ…

Với các chị em phụ nữ của gia đình, Nghệ thuật phòng the quyến rũ chồng là một nghệ thuật làm cho cuộc sống của gia đình bạn hạnh phúc hơn. 

Nghệ thuật phòng the đỉnh cao quyến rũ chồng.

Luôn vui vẻ với chuyện đó

Có nhiều người cho rằng phụ nữ sâu sắc hơn trong chuyện phòng the trong khi đàn ông ham muốn nhiều hơn. Đây là một suy nghĩ sai vì đàn ông hay phụ nữ cũng đều có nhu cầu và cảm xúc giống như nhau. Nếu một trong hai người cảm thấy ít thoải mái hơn, ít thích thú hơn thì hãy cùng ngồi lại, tìm ra nguyên nhân và điều chỉnh lại phù hợp. Chuyện phòng the đỉnh cao là khi cả hai người cùng muốn và cùng hưởng thụ với nhau.

Sự hấp dẫn từ chính bạn

Con người đẹp nhất là khi đang yêu. Khi được thỏa mãn về cả thể xác và tinh thần, tự chúng ta sẽ toát ra sự hấp dẫn kể cả với những người không quen biết. Để tránh việc người yêu/bạn đời của mình bị những người khác lôi kéo, điều chúng ta cần làm đó là tự chăm sóc mình để trở thành người đẹp nhất trong mắt đối phương. Có những người khi đã trở thành vợ chồng hay người yêu ít chăm chút vì nghĩ đã là “hoa có chủ”. Điều này rất không nên vì sự hấp dẫn, muốn khám phá nửa kia sẽ khiến chúng ta càng thích đối phương hơn.

Không ngại làm những điều mới

Để kỷ niệm những dịp đặc biệt hoặc đơn giản chỉ muốn hâm nóng lại tình cảm sau thời gian buồn tẻ, bạn có thể rủ đối tác của mình thử những điều mới như: thay đổi địa điểm, thử trang phục sexy, thử những tư thế mới, … Thỉnh thoảng thay đổi sẽ giúp hai người hồi hộp và muốn khám phá những khía cạnh khác của người yêu/bạn đời của mình. Giúp tình yêu và hôn nhân trở nên thăng hoa hơn.

Bật mí Bí quyết phòng the cho phái đẹp.

Nghệ thuật phòng the đỉnh cao sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc mà bạn ao ước. Nhưng sẽ rất vội vàng nếu chỉ sau một bài viết bạn có thể am hiểu và thực hành ngay được nghê thuật đỉnh cao này. Vì vậy Người Tư Vấn xin giới thiệu với bạn về một khóa học phòng the online đang được nhiều người theo học nhất hiện nay. Chính là khóa học “Nghệ thuật phòng the đỉnh cao” – của giảng viên Vera Hà Anh.

Đến với khóa học này bạn sẽ nhận được:

  • Sự hòa hợp trong tình dục, biết ứng xử tốt nhất “chuyện ấy” với bạn đời
  • Nắm vững các nguyên tắc vàng để giữ lửa “yêu”, 2 bí quyết giúp cuộc “yêu” cuồng nhiệt.
  • Sử dụng hiệu quả sức mạnh của lời khen, kết hợp hoàn hảo ngôn ngữ cơ thể trong khi yêu.
  • Biết cách “hôn neo” trong quá trình làm tình, trở thành Nữ Hoàng phòng the.
  • Nắm rõ các kỹ thuật kiểm soát xuất tinh nhanh, chậm.
  • Nắm vững 7 điều quyết định cho “bữa tiệc” thăng hoa.
  • Tránh những Sai lầm không đáng có của phụ nữ khi cấm vận chồng.
  • Chủ động biết khi nào có thai, khi nào không.
  • Khắc phục các nguyên nhân gây giảm sự ham muốn ở người đàn ông.
  • Hiểu rõ tâm sinh lý đàn ông, đàn bà theo độ tuổi …

Đời sống vợ chồng thật không hề đơn giản chỉ là những sinh hoạt thường ngày, mà còn cần sự nỗ lực cố gắng thấu hiểu từ đôi bên. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp chị em thêm phần nào hiểu và yêu thương người đàn ông của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *