siêu trí nhớ, dạy con học, tiếng anh, từ vựng tiếng anh, học thuộc, học nhanh, dạy con học hiệu quả, nhớ lâu

Đây rồi, phương pháp học Tiếng Anh và rèn trí nhớ cho con trẻ của siêu kỷ lục gia đây rồi!

(Hãy đọc đến cuối bài và nhận phần quà mình chia sẻ như một món quà giữa các bậc phụ huynh với nhau nhé!)

Bạn cho rằng để ghi nhớ tốt từ vựng tiếng anh và ghi nhớ các bài học trên lớp, con bạn phải ngồi hàng giờ liền trên bàn học để học đi học lại từng từ ? Bạn hay quát tháo con vì con hay nghịch ngợm không ngồi yên để học tập trung? Thực tế những cách học đó đang cản trở con bạn trở thành một thiên tài. Nếu bạn muốn biết phương pháp học 100 từ vựng tiếng anh một ngày hay các học tập hiệu quả một cách nhàn rỗi của các siêu trí tuệ, thì đây chính xác là điều bạn cần.

siêu trí nhớ, dạy con học, tiếng anh, từ vựng tiếng anh, học thuộc, học nhanh, dạy con học hiệu quả, nhớ lâu

Tôi là một ông bố của hai ông con nhỏ nhà tôi. Phải gọi là ông con vì 2 cậu năng động vô cùng, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ quá 5 phút. Nếu có điều gì khiến hai cậu có thể ngồi yên thì đó là chiếc điện thoại hoặc chương trình trên youtube.

Tôi cá là có rất nhiều vị phụ huynh đã từng đặt ra câu hỏi giống tôi: “Sao con có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để xem tivi mà không thể ngồi hàng giờ để học được?” Nếu câu hỏi này cũng từng làm đau đầu bạn thì xin chúc mừng, đây là bài viết dành cho bạn, chúng ta tiếp tục nhé.

Sẽ không tốn nhiều thời gian đâu.

Bây giờ là thời đại của sự kết nối, của thương mại hóa toàn cầu, vì vậy tôi nhận định Tiếng Anh trong thời buổi hiện tại cực kỳ quan trọng. Và cũng giống các vị phụ huynh khác, tôi đều đặn đưa 2 ông con nhà tôi đi học thêm vào mỗi cuối tuần với mong muốn rằng với môn học năng động như tiếng anh, các con sẽ hứng thú và trình độ tiếng anh sẽ nâng cao.

Nhưng chỉ được một nửa sự kỳ vọng. Hứng thú thì có, vì cô giáo dễ thương và các bạn học gần gũi, nhưng vốn từ vựng thì hỡi ôi, cả tháng trời đi học chỉ vỏn vẹn được hơn … chục từ!

Tôi theo sát quá trình học và khảo bài mỗi ngày đi học về, nhưng chỉ sau một tuần, các từ con học tuần trước như được trả về nơi sản xuất, không còn động lại.

Tôi dùng mọi cách bắt các con ngồi hàng giờ liền học thuộc từng từ tiếng anh, để đủ chỉ tiêu ít nhất 20 từ mới thì mới được đi ngủ. Mỗi ngày thời gian học của các con kéo dài từ 2,3 tiếng. Và kết quả chắc hẳn các bạn cũng đoán được, không những các con học lâu, nhớ ít mà dường như ác cảm với môn học này!

Tôi đau đầu nhưng không bỏ cuộc..

Tôi cố gắng tìm nguyên do và các giải pháp. Vì qua các chương trình Siêu trí tuệ trên truyền hình tôi thấy được sự hứng thú học hành, sự tập trung tột độ trong từng phép tính của các siêu trí tuệ nhí. Tôi không tin đó là do gene, nhất định có phương pháp.

Và thật may mắn..

Trong một lần tôi thảo luận vấn đề này trên trang cá nhân của mình, một anh sếp cùng công ty tôi đã gửi cho tôi một đường link bài học thử của một chuyên gia về trí nhớ.

Tò mò

Tôi nhấp vào xem và vỡ òa trước những bài học tôi nhận được.

Chỉ trong bài chia sẻ ngắn 15 phút tôi nhận ra mình đã phạm phải rất nhiều sai lầm trong việc dạy con học, từ việc nhỏ nhất là cách đếm số, cách dạy con học thuộc bài, đến phương pháp cho con vừa học vừa nghỉ ngơi hiệu quả, giúp con học bài ngay trên lớp mà nhớ thật lâu,… Tôi không nói việc học theo cách truyền thống mình được dạy là không đúng, vì đó là cách chúng ta được dạy để học hành và đỗ đạt, nhưng nếu áp dụng các phương pháp SIÊU TRÍ NHỚ này tôi đã có thể ghi nhớ nhanh và lâu hơn gấp 10 lần bây giờ. Không phí hàng giờ của phụ huynh và các con chỉ để học những thứ đáng lẽ chỉ cần vài phút là nhớ!

Không chần chừ

Tôi nhấp đăng ký ngay khóa học online cho con tại nhà. Đây là Khóa học SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG, được giảng dạy bởi Kỷ lục gia trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong, HLV trưởng đội tuyển trí nhớ Việt Nam, Người sáng lập trung tâm Tâm Trí Lực; và các thầy cô tại trung tâm Unica.

siêu trí nhớ, dạy con học, tiếng anh, từ vựng tiếng anh, học thuộc, học nhanh, dạy con học hiệu quả, nhớ lâu

TÌM HIỂU NGAY KHÓA HỌC

Nhập mã: NGUOITUVAN để được giảm học phí 40% cho TẤT CẢ KHÓA HỌC

 

Lúc đầu tôi sợ khóa học cứng nhắc, con nhanh chán rồi lại đòi mở youtube xem siêu nhân. Nhưng không, 2 ông con nhà tôi ngồi xem say sưa từ bài này đến bài khác. Các con được nghe thầy cô trung tâm Unica dạy qua ứng dụng Zoom, từng lời nói, hành động các con làm theo một cách hào hứng.

Và sự im lặng tập trung của 2 ông con khiến tôi phải ngạc nhiên.

Tôi ngồi học cùng mà cũng phải làm theo vì những bài học này quá mới, quá hay mà chưa bao giờ tôi được tiếp xúc. Nếu biết được các bài học này chắc cuộc sống của mình đã tiết kiệm được khối thời gian để làm được nhiều chuyện khác.

Các lợi ích khoác học mang lại giúp các con:

  • Được giao lưu học hỏi với các nhân tài về ghi nhớ
  • Đọc nhanh hơn
  • Nhớ dễ dàng
  • Kích thích sự sáng tạo
  • Kiểm soát cảm xúc, rèn luyện tính kỷ luật, kiên trì
  • Có bộ não khỏe mạnh
  • Có nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi

Tôi như bắt được VÀNG. Ước gì mình biết đến khóa học này sớm hơn

Bạn thấy thế nào? Tôi cá là bạn khá hào hứng và muốn đăng ký cho con học ngay bây giờ đúng không?

Nhập mã: NGUOITUVAN để được giảm học phí 40% cho TẤT CẢ KHÓA HỌC

 

MÃ GIẢM GIÁ
Cách nhận mã giảm học phí 40% cho các khóa học trên Unica

Lợi ích khi học khóa học Online:

– Chi phí cực kỳ hợp lý

– Sở hữu khóa học trọn đời, các bậc phụ huynh có thể thực hành với bé mỗi ngày mà không sợ sơ sót kiến thức

– Con có thể tự học qua video từ đó hạn chế xem các chương trình không tốt.

Nhưng có một lưu ý nhỏ, để các bài tập hiệu quả, bạn phải kiên nhẫn đồng hành cùng con nhé! Hãy cùng nhau trở thành các bậc phụ huynh thông thái, chúc các bạn thành công!

Nếu bạn đang tìm hiểu và quyết định tham gia sản phẩm BẢO HIỂM NHÂN THỌ bất kỳ cho cả nhà thân yêu (mọi mệnh giá) tại website NguoiTuVanBaoHiem.com.

Người Tư Vấn sẽ tặng bạn khóa học SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG (Trị giá 1.000.000đ) của thầy Nguyễn Phùng Phong. Đây như một món quà tri ân, chia sẻ những yêu thương, gửi đến những “hạt giống tương lai” của gia đình bạn.

Link tìm hiểu các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ tại đây