Giúp con học 100 từ vựng Tiếng Anh một ngày, tại sao không?

(Hãy đọc đến cuối bài và nhận phần quà mình chia sẻ như một món quà giữa các bậc phụ huynh với nhau nhé!)

trí nhớ, học tiếng anh, từ vựng, cách dạy con học

Bạn đang cảm thấy bất lực trong việc giúp con trẻ có hứng thú học hành? Bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi kèm cặp con học cả giờ liền nhưng không có kết quả? Bạn lo lắng khi thấy con đang chịu áp lực học hành, thi cử đến nỗi không muốn đến trường lớp? Bạn nghĩ rằng việc học được 100 từ vuẹng tiếng anh mỗi ngày đối với con là không thể? Nếu bạn đang có con nhỏ như tôi và đang băng khoăn trước những lo lắng đấy thì xin chúc mừng, đây chính xác là thứ bạn cần!

Nào chúng ta hãy tâm sự một chút trước khi tôi chỉ cho bạn cách mà bản thân tôi và rất rất nhiều cha mẹ ngoài kia đã áp dụng thành công để giúp con em cái thiện năng lực học tập và tìm thấy niềm vui khi đến trường nhé.

Sẽ không tốn nhiều thời gian đâu.

Quả là một thử thách khi phải nuôi dạy con cái trong thời buổi công nghệ hiện đại mà cũng “hại điện” như hiện nay. Thật đau lòng khi phải kể như thế này, để gọi được hai ông con nhà tôi ngồi vào ghế học bài mỗi tối, tôi phải dùng mọi “thủ đoạn” từ nhẹ nhàng năn nỉ, đến khuyên nhủ, đến răng đe. Nhưng chua xót là 2 cậu ấy, một cậu thì 8 tuổi, một cậu 10 tuổi vẫn không thể nào tự giác ngồi vào bàn học như cái cách hý hửng khi được ngồi xem tivi hay điện thoại.

Tôi biết là nên đồng cảm với con vì chương trình học bây giờ quá nặng, thành tích càng nhiều, các con càng áp lực. Nhưng để con có được một kết quả học tập tốt, một kiến thức vững tôi dường như chỉ biết thúc ép con học hành bằng mọi cách.

Và những sự mong muốn của tôi dường như đi ngược lại với mong muốn của các con. Dành hàng giờ cùng con học, hàng giờ để chở con đi học thêm hết thầy này, cô nọ. Nhưng kết quả là trình độ của con chỉ đủ để lên lớp, học trước thì quên sau. Thi xong, các con cũng không đọng lại được chút ít kiến thức nào để ứng dụng cho cuộc sống.

Dần dà các con ko còn tập trung học hành được nữa, các con số, con chữ trở thành nỗi ám ảnh. Mỗi khi kết thúc giờ học, các con vồ lấy chiếc ti vi, điện thoại như một sự giải thoát.

trí nhớ, học tiếng anh, từ vựng, học nhanh nhớ lâu, dạy con học, tự học tiếng anh, siêu trí nhớ

Bế tắc..

Tôi bất lực trước tình hình hiện tại của con mình. Và rồi trong một tối nọ tôi vô tình xem chương trình về các bé Siêu trí nhớ nhí. Tôi nhìn thấy được vè hạnh phúc của các bé khi được làm toán, khi đọc tên các quốc gia trên tấm bản đồ, khi được nói nhiều ngôn ngữ,… Các bé như đang chơi đùa với con chữ, con số. Và tôi ước ao..

Sau đó tôi đem chuyện này bàn luận với một anh đồng nghiệp trong công ty. Và thật bất ngờ, anh ấy cũng có những trăn trở như tôi, nhưng là cách đây 4 tháng trước.

Thật may mắn..

Trước đây đứa con 9 tuổi của anh ấy cũng y như vậy. Sau một quãng thời gian đau đầu tìm cách, anh ấy nghĩ rằng: Tại sao không biến những giờ chơi game trên điện thoại hay xem những chương trình vô bổ trên youtube thành những giờ giải trí thật bổ ích, giúp con PHÁT TRIỂN TƯ DUYNĂNG LỰC TRÍ NÃO. Anh khuyên nên đăng ký các khóa học rèn luyện trí não cho con mà có thể học ngay trên điện thoại, máy vi tính hoặc ipad. Vừa tiết kiệm thời gian vừa thoải mái cho con.

Vậy là anh ấy giới thiệu cho tôi khóa học: “DẠY CON SIÊU TRÍ NHỚ CÙNG KỶ LỤC GIA” mà anh ấy đăng ký cho con học cách đây 4 tháng. Đây là khóa học của Kỷ lục gia Nguyền Phùng Phong – Siêu trí nhớ Quốc tế, HLV trưởng đội tuyển siêu trí nhớ Việt Nam, cố vấn khoa học chương trình Siêu Trí Tuệ Việt.

siêu trí nhớ, dạy con học, tiếng anh, từ vựng tiếng anh, học thuộc, học nhanh, dạy con học hiệu quả, nhớ lâu

Tôi cũng bất ngờ với cách này. Anh kể bây giờ con anh cảm thấy yêu thích các bộ môn về tính toán và tiếng anh hơn nhiều. Vì con đã biết cách ghi nhớ những con số, mặt chữ một cách dễ dàng. Con trở nên nổi trội hơn trong lớp, cảm thấy vui vẻ hơn mỗi khi đến trường. Bản thân anh cũng cảm thấy yên tâm hơn về thành tích học tập và thời gian học tập của con cũng hiệu quả hơn. Từ đó con của anh có nhiều thời gian cho các hoạt động khác giúp bé năng động hơn.

Và rồi sau một lúc tìm hiểu, tôi bất ngờ trước mức giá “quá hời” so với những gì anh đồng nghiệp đã quảng cáo về khóa học này. Tôi hào hứng đăng ký luôn khóa “DẠY CON SIÊU TRÍ NHỚ” của kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong cho 2 ông con nhà tôi học thử.

Và Quá kỳ diệu!!!

Lúc đầu tôi sợ khóa học cứng nhắc, con nhanh chán rồi lại đòi mở youtube xem siêu nhân. Nhưng không 2 ông con nhà tôi ngồi xem say sưa từ bài này đến bài khác. Rồi còn cùng nhau thực hành, quơ tay này tay kia cùng đếm cùng tính toán.

Tôi thấy được sự tập trung đến ngạc nhiên của 2 ông con.

Tôi ngồi học cùng mà cũng phải làm theo vì những bài học này quá mới, quá hay mà chưa bao giờ tôi được tiếp xúc. Nếu biết được các bài học này có lẽ cuộc sống của tôi đã tiết kiệm được khối thời gian để làm được nhiều chuyện khác!

Các dạng bài thực hành giúp các con:

– Cộng trừ nhân chia siêu tốc như các siêu trí tuệ nhí chúng ta thấy trên ti vi.

– Nhớ nhanh và lâu những kiến thức trên lớp

– Giúp các con vừa học vừa chơi, thuộc bài ngay tại lớp.

– Tăng khả năng tư duy, sáng tạo.

– Phát triển được cả 2 bán cầu não.

– Mỗi bài học chỉ mất 15′ con sẽ không bị phân tâm.

Tôi như bắt được VÀNG. Và ước gì mình biết đến khóa học này sớm hơn.

Bạn thấy thế nào? Tôi cá là bạn khá hào hứng và muốn đăng ký cho con học ngay bây giờ đúng không?

Nhập mã: NGUOITUVAN để được giảm học phí 40% cho TẤT CẢ KHÓA HỌC

MÃ GIẢM GIÁ
Cách nhận mã giảm học phí 40% cho các khóa học trên Unica

Lợi ích khi học khóa học Online:

– Chi phí cực kỳ hợp lý

– Sở hữu khóa học trọn đời, các bậc phụ huynh có thể thực hành với bé mỗi ngày mà không sợ sơ sót kiến thức

– Con có thể tự học qua video từ đó hạn chế xem các chương trình không tốt.

Nhưng có một lưu ý nhỏ, để các bài tập hiệu quả, bạn phải kiên nhẫn đồng hành cùng con nhé! Hãy cùng nhau trở thành các bậc phụ huynh thông thái, chúc các bạn thành công!

Nếu bạn đang tìm hiểu và quyết định tham gia sản phẩm BẢO HIỂM NHÂN THỌ bất kỳ cho cả nhà thân yêu (mọi mệnh giá) tại website NguoiTuVanBaoHiem.com.

Người Tư Vấn sẽ tặng bạn khóa học SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG (Trị giá 1.000.000đ) của thầy Nguyễn Phùng Phong. Đây như một món quà tri ân, chia sẻ những yêu thương, gửi đến những “hạt giống tương lai” của gia đình bạn.

Link tìm hiểu các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ tại đây