Về Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

1999

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài ĐẦU TIÊN có mặt tại Việt Nam từ năm 1999

21 TỶ ĐÔ

Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới với mức VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG 21 tỷ USD (theo Thomson Reuter, 31/01/2012)

125 năm kinh nghiệm trên toàn cầu. Hoạt động tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

10 TRIỆU ĐÔ

Cam kết lâu dài tại Việt Nam, đầu tư xây dựng tòa nhà Manulife Plaza trị giá 10 triệu USD tại TP. Hồ Chí Minh.

Vì sao bạn nên chọn Manulife Việt Nam?

Danh sách bệnh viện liên kết bảo lãnh viện phí của Manulife tại Việt Nam

(Khách hàng khám chữa bệnh tại các cơ sở ngoài danh sách trên, có thể mang hóa đơn và hồ sơ khám chữa bệnh đến văn phòng Manulife gần nhất để nhận tiền bảo hiểm tại quầy)

  • Linh hoạt tăng giảm phí bảo hiểm: Chỉ cần đóng phí cố định từ 3 đến 4 năm đầu tiên, sau đó khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh mức phí bảo hiểm sao cho phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
  • Linh hoạt đầu tư: Bên cạnh khoản phí bảo hiểm hằng năm phải đóng, khách hàng có thể linh hoạt đóng thêm tiền để đầu tư, qua đó nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn từ kết quả đầu tư.
  • Linh hoạt rút tiền: Chỉ cần đóng cố định phí bảo hiểm từ 2 đến 3 năm đầu, về sau nếu tài chính gia đình gặp khó khăn, người mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Manulife có thể làm đơn xin rút 80% hoặc vay tiền từ Giá trị hợp đồng.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN